Đại lý vé tàu tại Hồ Chí Minh

4.5/5 - (82 bình chọn)

Đại lý vé tàu tại Hồ Chí Minh là địa chỉ tin cậy để hành khách đặt vé tàu hỏa mà không cần phải ra trực tiếp ga. Với cách đặt vé đơn giản, nhận vé dễ dàng và thanh toán thuận tiện… đại lý vé tàu tại Thành phố Hồ Chí Minh có số điện thoại 1900 636 212 hoặc 02873 053 053 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Đại lý bán vé tàu tại Hồ Chí Minh uy tín

Tiêu chí để đánh giá đại lý bán vé tàu tại Hồ Chí Minh uy tín:

 • Là đại lý chính thức bán vé tàu của Đường sắt Việt Nam
 • Đội ngũ nhân viên đã tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bán vé
 • Có tổng đài hỗ trợ hành khách 24/24
 • Có hệ thống điện thoại bàn bán vé tàu khắp 63 tỉnh thành
 • Có Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

Alltours là Đại lý chính thức bán vé Tàu hoả của Đường sắt Việt Nam. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đại lý bán vé tàu uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bán vé chuyên nghiệp của Đường sắt Việt Nam
 • Trụ sở chính: 34 Lê Duẩn, Phường bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Số 16 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Alltours hỗ trợ hành khách 24/24 trên Toàn Quốc thông qua hệ thống điện thoại chăm sóc khách hàng:
 1. Số điện thoại Bàn bán vé Tàu tại Hồ Chí Minh của Alltours là 0287 305 3053
 2. Số điện thoại Di động bán vé Tàu tại Hồ Chí Minh0399 305 305
 3. Tổng đài bán vé tàu tại Hồ Chí Minh1900 636 212
  Bạn có thể liên hệ Mọi lúc, Mọi nơi, Không cần ra ga, Không cần ra tận Đại lý.

Dịch vụ trực tuyến Đại lý vé tàu tại Hồ Chí Minh của Alltours

Tại sao Alltours được nhiều người tin tưởng và mua vé trực tuyến tại đây. Không phải tìm đến tận địa chỉ của đại lý?

Alltours có hệ thống điện thoại bán vé thống nhất trên Toàn Quốc. Giúp hành khách không nhầm lẫn, dễ liên hệ. Tạo được sự tin tưởng tuyệt đối. Bạn có thể giới thiệu bạn bè và người thân lưu số lại để sử dụng khi cần thiết. Đặc biệt vào những dịp Lễ Tết.

Liên hệ đặt vé tàu SE5 trên toàn quốc
Liên hệ đặt vé tàu trên toàn quốc

Từ tháng 8/2015 Đường sắt Việt Nam triển khai hệ thống vé tàu điện tử. Hành khách không cần phải tìm Đại lý vé tàu tại Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển công nghệ 4.0, các Đại lý vé tàu truyền thống với chi phí đắt đỏ sẽ không còn nữa. Thay vào đó đại lý bán vé trực tuyến qua Điện thoại và Internet.
Hành khách có thể ngồi ở nhà, đặt vé qua điện thoại 0287 305 3053 hoặc website: tauhoa.phongbanve.vn, Vé sẽ được gửi đến hòm thư điện tử (email) cá nhân. Nhắn qua zalo hoặc messenger facebook của quý khách.

Hành khách có thể tự in vé tàu trực tiếp bằng máy in thường trên giấy A4. Từ nội dung email hoặc cung cấp mã vé để nhân viên nhà ga tại Hồ Chí Minh hỗ trợ in tại cửa vé nhà ga. Ngoài ra, ngành đường sắt cũng trang bị các Ki-ốt in vé tại các nhà ga ở Hồ Chí Minh để người dân có thể tự in vé. Trường hợp không in được thẻ lên tàu. Bạn có thể lưu bản file vé hoặc chụp ảnh lại, lưu trên các thiết bị di động cá nhân như smart phone. Hoặc lưu trên máy tính bảng để xuất trình kèm theo giấy tờ tùy thân khi lên tàu.

>>Xem ngay:  Hướng dẫn thanh toán vé tàu tại Hồ Chí Minh

Như vậy, người dân không còn phải ra Đại lý vé tàu tại Hồ Chí Minh để lấy vé lên tàu nữa. Không phải chạy ra Ga xếp hàng lấy số thứ tự rồi ngồi đợi tốn thời gian để mua mà chưa chắc đã có vé. Toàn bộ quy trình mua vé giờ đây có thể thực hiện hoàn toàn qua điện thoại.

Vé tàu điện tử mới cũng sẽ hoàn toàn tách biệt với hóa đơn tài chính. Cá nhân hoặc đơn vị mua vé sẽ nhận được hóa đơn điện tử qua Email như một phần thông tin của vé điện tử.

Với việc đưa vé điện tử vào hoạt động, quy trình soát vé sẽ thay đổi. Người đi tàu sẽ dùng trực tiếp thông tin vé đã in để lên tàu mà không cần phải làm thủ tục xếp chỗ và lấy thẻ .(boarding card) giống như máy bay. Quy định này sẽ giúp hành khách giảm thiểu các thủ tục. Tiết kiệm thời gian chờ đợi làm thủ mua vé tàu tại ga.

Đại lý vé máy bay trực tuyến tại Hồ Chí Minh của Alltours

Ngoài việc cung cấp Vé tàu tại Hồ Chí Minh, Alltours còn có Đại lý vé máy bay tại Hồ Chí Minh bán vé trực tuyến qua điện thoại và Internet, giúp quý khách so sánh giá vé của các hãng hàng không với tàu hoả để quyết định lựa chọn phương tiện di chuyển hợp lý nhất.

Dịch vụ Thiết kế Website bán vé tàu tại Hồ Chí Minh của Alltours

Bên cạnh dịch vụ đặt Vé tàu tại Hồ Chí Minh, để giúp các Đại lý cấp 2 bán vé trực tuyến được tốt hơn, Công ty Cổ phần Alltours còn có dịch vụ Thiết Kế Website bán vé tàu cho các đại lý của mình tại Hồ Chí Minh.

Với chi phí hợp lý, thông tin tự động cập nhật thống nhất và chính xác với Đường sắt Việt Nam, hệ thống website của đại lý bán vé tàu tại Hồ Chí Minh sẽ giúp hành khách tiếp cận thông tin được nhanh hơn và thuận tiện hơn cho việc đặt vé. 

Alltours cũng là Công ty thiết kế Website Tại Hồ Chí Minh với nhiều lĩnh vực khác nhau như: website giới thiệu công ty, website bán hàng, website thương mại điện tử, website tin tức… được khách hàng tại Hồ Chí Minh tin tưởng và lựa chọn.

Đôi nét về Thành phố Hồ Chí Minh

Địa hình thành phố Hồ Chí Minh phần lớn bằng phẳng, có ít đồi núi ở phía Bắc và Đông Bắc. Với độ cao giảm dần theo hướng Đông Nam.

Nhìn chung có thể chia địa hình thành phố Hồ Chí Minh thành 4 dạng chính có liên quan đến chọn độ cao bố trí các công trình xây dựng. Dạng đất gò cao lượn sóng (độ cao thay đổi từ 4 đến 32 m. Trong đó 4 – 10 m chiếm khoảng 19% tổng diện tích. Phần cao trên 10 m chiếm 11%, phân bố phần lớn ở huyện Củ Chi, Hóc Môn, một phần ở Thủ Đức, Bình Chánh).

Dạng đất bằng phẳng thấp (độ cao xấp xỉ 2 đến 4 m, điều kiện tiêu thoát nước tương đối thuận lợi. Phân bố ở nội thành. Phần đất của Thủ Đức và Hóc Môn nằm dọc theo sông Sài Gòn và nam Bình Chánh chiếm 15% diện tích). Dạng trũng thấp, đầm lầy phía tây nam (độ cao phổ biến từ 1 đến 2 m, chiếm khoảng 34% diện tích). Dạng trũng thấp đầm lầy mới hình thành ven biển. (độ cao phổ biến khoảng 0 đến 1 m, nhiều nơi dưới 0m, đa số chịu ảnh hưởng của thuỷ triều hàng ngày, chiếm khoảng 21% diện tích).

Đại lý vé tàu tại Hồ Chí Minh

Một nửa cái thú của việc đi là nghệ thuật đi lạc– Ray Bradbury

Viết một bình luận

0399 305 305