Ga Mỹ Trạch

Ga Mỹ Trạch

Ga Mỹ Trạch tỉnh Quảng Bình nằm trên tuyến đường sắt Thống Nhất Bắc – Nam. Cách trung tâm hành chính huyện Lệ Thủy khoảng 7 km. Từ ga tàu Mỹ Trạch, người dân và khách du lịch có thể đón cặp tàu SE6/SE7 để đi và đến các ga trên toàn quốc trong lộ trình.

Đọc tiếp

Ga Sóng Thần

Ga Sóng Thần

Ga Sóng Thần là một nhà ga xe lửa lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam thuộc địa phận tỉnh Bình Dương, tiếp nối sau ga Dĩ An và trước ga Bình Triệu (thành phố Hồ Chí Minh). Ga toạ lạc tại đại lộ Độc Lập, phường An Bình, thành phố Dĩ An.

Ga Sóng Thần được xây dựng vào năm 1902, cùng thời điểm với tuyến đường sắt Bắc Nam. Ga được thiết kế theo kiểu kiến trúc Pháp, với mái ngói đỏ, tường gạch và các cột trụ tròn. Ga có một nhà ga chính, một nhà ga phụ và một sân ga.

Ga Sóng Thần là một trong những nhà ga quan trọng của tỉnh Bình Dương. Ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Sóng Thần hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và các ga lân cận.

Ga Sóng Thần là một điểm nhấn kiến trúc của thành phố Dĩ An. Ga cũng là một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn, thu hút du khách đến tham quan và tìm hiểu về lịch sử của ngành đường sắt Việt Nam.

Đọc tiếp

Ga Quy Nhơn

Ga Quy Nhon

Ga Quy Nhơn là một nhà ga nằm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhà ga được xây dựng vào năm 1936 và là một trong những nhà ga cổ nhất ở Việt Nam. Ga Quy Nhơn là điểm khởi đầu của tuyến đường sắt Quy Nhơn – Sài Gòn, dài … Đọc tiếp

Ga Phan Thiết

Ga Phan Thiet

Ga Phan Thiết là một nhà ga xe lửa tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhà ga nằm trên tuyến đường sắt du lịch Phan Thiết – Sài Gòn, cách ga Sài Gòn khoảng 200 km. Ga Phan Thiết được xây dựng vào năm 2012, thay thế cho nhà ga cũ được xây … Đọc tiếp

Ga Phú Hiệp

Ga Phú Hiệp là một nhà ga xe lửa tại xã Phú Hiệp, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Nhà ga là một điểm của đường sắt Hà Nội – Quan Triều và nối với ga Trung Giã với ga Thạch Nham. Ga Phú Hiệp là điểm dừng chân quan trọng trên tuyến đường sắt … Đọc tiếp

Ga Minh Lễ

Minh Lễ

Ga Minh Lệ là một nhà ga xe lửa tại xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Nhà ga là một điểm trên tuyến đường sắt Bắc Nam tiếp nối sau ga Lệ Sơn và trước ga Ngân Sơn. Ga Minh Lệ cách ga Đồng Lê gần 46 km về phía bắc … Đọc tiếp

Ga Mỹ Đức

Ga Mỹ Đức là một nhà ga xe lửa tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Long Đại với ga Phú Hòa. Ga Mỹ Đức là một điểm dừng chân quan trọng trên tuyến đường sắt … Đọc tiếp

Ga Bảo Sơn

Ga Bảo Sơn có địa chỉ tại QL37 Bảo Sơn, Lục Nam, Bắc Giang, cách Hà Nội 79 km. Ga Bảo Sơn nằm trên tuyến đường sắt sắt Kép – Cái Lân đi qua. Mỗi ngày có 2 đoàn tàu đón trả khách tại đây phục vụ nhu cầu đi tàu của hành khách ở … Đọc tiếp

Ga An Hòa

Ga An Hòa có địa chỉ tại Lý Thái Tổ, P. An Hòa, TP Huế, Thừa Thiên – Huế, cách Hà Nội 664 km. Ga An Hòa nằm trên tuyến đường sắt Thống Nhất đi qua. Hiện nay ngành đường sắt không còn dừng đỗ đón trả khách tại ga này. Bạn có thể tìm … Đọc tiếp

Ga Ấm Thượng

Ga Ấm Thượng là một nhà ga xe lửa tại thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Nhà ga là một điểm của đường sắt Hà Nội – Lào Cai và nối với ga Vũ Ẻn với ga Đoan Thượng.

Ga Ấm Thượng được xây dựng vào năm 1902, là một trong những nhà ga cổ nhất của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Nhà ga có kiến trúc kiểu Pháp, với mái ngói đỏ, tường gạch, và cửa sổ hình vòm.

Hiện nay, ga Ấm Thượng chỉ phục vụ cho hành khách đi tàu từ Ấm Thượng hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc và Hà Nội.

Đọc tiếp

Ga Đặng Xá

Ga Đặng Xá thuộc địa bàn huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định, là một điểm của đường sắt Bắc – Nam và nằm giữa ga Cầu Họ với ga Nam Định.

Ga Cầu Họ

Ga Cầu Họ thuộc địa bàn huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định, là một điểm của đường sắt Bắc – Nam và nằm giữa ga Bình Lục với ga Đặng Xá.

Ga Bình Lục

Ga Bình Lục thuộc địa bàn thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, là một điểm của đường sắt Bắc – Nam và nằm giữa ga Phủ Lý và Ga Cầu Họ.

Ga Đồng Văn

Ga Đồng Văn thuộc địa bàn huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, là một điểm của đường sắt Bắc – Nam và nằm giữa ga Phủ Lý và Ga Phú Xuyên.

0399 305 305