Vé Tàu Bắc Giang Bắc Lệ

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Bắc Giang đi Bắc Lệ có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 34,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 40Km từ Bắc Giang đi Bắc Lệ có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0204 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Bắc Giang Bắc Lệ, danh sách các tàu chạy từ Bắc Giang đi Bắc Lệ và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Số điện thoại bán Vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Đoạn đường sắt 40Km từ Ga Bắc Giang đi Bắc Lệ tàu chạy hết khoảng 1 Giờ 2 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: DD5.

Bảng giờ tàu Bắc Giang Bắc Lệ 

Tên tàu Ga Bắc Giang Ga Bắc Lệ Tổng thời gian
Tàu DD5 08:40 09:42 1 Giờ 2 phút

Giá vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Bắc Giang Bắc Lệ mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 34,000 đồng.

Gía Vé tàu DD5 Bắc Giang Bắc Lệ

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 25,000
1 NC

Ngồi cứng 27,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 34,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu DD5 Bắc Giang Bắc Lệ

Hướng dẫn đặt vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Bắc Giang, ga đến: Bắc Lệ và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Bắc Giang Đến Ga Bắc Lệ.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Bắc Giang đi ga Bắc Lệ phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Đại lý bán vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Bắc Giang hoặc ra Ga Bắc Giang mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ

Liên hệ đặt ve tau Bắc Giang Bắc Lệ trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Bắc Giang Bắc Lệ giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305