Vé Tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Bắc Giang đi Đồng Mỏ có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 44,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 64Km từ Bắc Giang đi Đồng Mỏ có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0204 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Bắc Giang Đồng Mỏ, danh sách các tàu chạy từ Bắc Giang đi Đồng Mỏ và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Số điện thoại bán Vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Đoạn đường sắt 64Km từ Ga Bắc Giang đi Đồng Mỏ tàu chạy hết khoảng 1 Giờ 39 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: DD5.

Bảng giờ tàu Bắc Giang Đồng Mỏ 

Tên tàu Ga Bắc Giang Ga Đồng Mỏ Tổng thời gian
Tàu DD5 08:40 10:19 1 Giờ 39 phút

Giá vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Bắc Giang Đồng Mỏ mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 44,000 đồng.

Gía Vé tàu DD5 Bắc Giang Đồng Mỏ

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 32,000
1 NC

Ngồi cứng 37,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 44,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu DD5 Bắc Giang Đồng Mỏ

Hướng dẫn đặt vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Bắc Giang, ga đến: Đồng Mỏ và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Bắc Giang Đến Ga Đồng Mỏ.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Bắc Giang đi ga Đồng Mỏ phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Đại lý bán vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Bắc Giang hoặc ra Ga Bắc Giang mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ

Liên hệ đặt ve tau Bắc Giang Đồng Mỏ trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Bắc Giang Đồng Mỏ giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305