Vé Tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Bảo Sơn đi Lan Mẫu có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 32,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 9Km từ Bảo Sơn đi Lan Mẫu có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0204 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Bảo Sơn Lan Mẫu, danh sách các tàu chạy từ Bảo Sơn đi Lan Mẫu và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Số điện thoại bán Vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Đoạn đường sắt 9Km từ Ga Bảo Sơn đi Lan Mẫu tàu chạy hết khoảng 0 Giờ 19 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: 51501.

Bảng giờ tàu Bảo Sơn Lan Mẫu 

Tên tàu Ga Bảo Sơn Ga Lan Mẫu Tổng thời gian
Tàu 51501 07:39 07:58 0 Giờ 19 phút

Giá vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Bảo Sơn Lan Mẫu mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 32,000 đồng.

Gía Vé tàu 51501 Bảo Sơn Lan Mẫu

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 30,000
1 NC

Ngồi cứng 32,000
2 NCKC

Ngồi cứng ko chỗ 32,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu 51501 Bảo Sơn Lan Mẫu

Hướng dẫn đặt vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Bảo Sơn, ga đến: Lan Mẫu và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Bảo Sơn Đến Ga Lan Mẫu.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Bảo Sơn đi ga Lan Mẫu phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Đại lý bán vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Bảo Sơn hoặc ra Ga Bảo Sơn mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu

Liên hệ đặt ve tau Bảo Sơn Lan Mẫu trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Bảo Sơn Lan Mẫu giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305