Vé Tàu Đoan Thượng Hà Nội

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Đoan Thượng đi Hà Nội có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 120,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 141Km từ Đoan Thượng đi Hà Nội có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0210 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Đoan Thượng Hà Nội.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Đoan Thượng Hà Nội, danh sách các tàu chạy từ Đoan Thượng đi Hà Nội và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Đoan Thượng Hà Nội

 

Đoạn đường sắt 141Km từ Ga Đoan Thượng đi Hà Nội tàu chạy hết khoảng 4 Giờ 12 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: YB4.

Bảng giờ tàu Đoan Thượng Hà Nội 

 

Tên tàu Ga Đoan Thượng Ga Hà Nội Tổng thời gian
Tàu YB4 15:08 19:20 4 Giờ 12 phút

 

Giá vé tàu Đoan Thượng Hà Nội

Với số lượng 1 chuyến chạy mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các mức giá khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 120,000 đồng.

Gía tàu YB4 

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP Ghế phụ 63,000
1 NC Ngồi cứng 106,000
2 NML Ngồi mềm điều hòa 120,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá tàu YB4 

Hướng dẫn đặt vé tàu Đoan Thượng Hà Nội

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Đoan Thượng, ga đến: Hà Nội và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Đoan Thượng Đến Ga Hà Nội.

Cách thanh toán khi đặt vé 

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tại Đoan Thượng

Đại lý bán vé tàu Đoan Thượng Hà Nội

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Đoan Thượng hoặc ra Ga Đoan Thượng mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến. Bạn cũng có thể thực hiện đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn như cách thức đặt vé tàu.

Điện thoại liên hệ đặt vé trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Đoan Thượng Hà Nội

Liên hệ đặt vé trên toàn quốc

Chúc bạn có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305