Vé Tàu Đoan Thượng Phủ Đức

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Đoan Thượng đi Phủ Đức có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 50,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 59Km từ Đoan Thượng đi Phủ Đức có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0210 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Đoan Thượng Phủ Đức, danh sách các tàu chạy từ Đoan Thượng đi Phủ Đức và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Số điện thoại bán Vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Đoạn đường sắt 59Km từ Ga Đoan Thượng đi Phủ Đức tàu chạy hết khoảng 1 Giờ 41 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: YB4.

Bảng giờ tàu Đoan Thượng Phủ Đức 

Tên tàu Ga Đoan Thượng Ga Phủ Đức Tổng thời gian
Tàu YB4 15:08 16:49 1 Giờ 41 phút

Giá vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Đoan Thượng Phủ Đức mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 50,000 đồng.

Gía Vé tàu YB4 Đoan Thượng Phủ Đức

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 37,000
1 NC

Ngồi cứng 44,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 50,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu YB4 Đoan Thượng Phủ Đức

Hướng dẫn đặt vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Đoan Thượng, ga đến: Phủ Đức và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Đoan Thượng Đến Ga Phủ Đức.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Đoan Thượng đi ga Phủ Đức phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Đại lý bán vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Đoan Thượng hoặc ra Ga Đoan Thượng mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức

Liên hệ đặt ve tau Đoan Thượng Phủ Đức trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Đoan Thượng Phủ Đức giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305