Vé Tàu Đông Anh Quán Triều

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Đông Anh đi Quán Triều có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 50,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 54Km từ Đông Anh đi Quán Triều có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 02473 053 053 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Đông Anh Quán Triều.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Đông Anh Quán Triều, danh sách các tàu chạy từ Đông Anh đi Quán Triều và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Đông Anh Quán Triều

Vé tàu Đông Anh Quán Triều

Số điện thoại bán Vé tàu Đông Anh Quán Triều

Đoạn đường sắt 54Km từ Ga Đông Anh đi Quán Triều tàu chạy hết khoảng 1 Giờ 16 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: QT1.

Bảng giờ tàu Đông Anh Quán Triều 

Tên tàu Ga Đông Anh Ga Quán Triều Tổng thời gian
Tàu QT1 17:14 18:30 1 Giờ 16 phút

Giá vé tàu Đông Anh Quán Triều

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Đông Anh Quán Triều mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 50,000 đồng.

Gía Vé tàu QT1 Đông Anh Quán Triều

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 33,000
1 NC

Ngồi cứng 39,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 50,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu QT1 Đông Anh Quán Triều

Hướng dẫn đặt vé tàu Đông Anh Quán Triều

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Đông Anh Quán Triều online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Đông Anh, ga đến: Quán Triều và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Đông Anh Đến Ga Quán Triều.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Đông Anh đi ga Quán Triều phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Đông Anh Quán Triều online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Đông Anh Quán Triều

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Đông Anh Quán Triều online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Đông Anh Quán Triều

Đại lý bán vé tàu Đông Anh Quán Triều

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Đông Anh hoặc ra Ga Đông Anh mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Đông Anh Quán Triều trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Đông Anh Quán Triều

Liên hệ đặt ve tau Đông Anh Quán Triều trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Đông Anh Quán Triều giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305