Vé Tàu Đồng Mỏ Lim

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Đồng Mỏ đi Lim có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 59,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 89Km từ Đồng Mỏ đi Lim có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0205 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Đồng Mỏ Lim.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Đồng Mỏ Lim, danh sách các tàu chạy từ Đồng Mỏ đi Lim và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Đồng Mỏ Lim

Vé tàu Đồng Mỏ Lim

Số điện thoại bán Vé tàu Đồng Mỏ Lim

Đoạn đường sắt 89Km từ Ga Đồng Mỏ đi Lim tàu chạy hết khoảng 2 Giờ 23 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: DD6.

Bảng giờ tàu Đồng Mỏ Lim 

Tên tàu Ga Đồng Mỏ Ga Lim Tổng thời gian
Tàu DD6 16:21 18:44 2 Giờ 23 phút

Giá vé tàu Đồng Mỏ Lim

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Đồng Mỏ Lim mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 59,000 đồng.

Gía Vé tàu DD6 Đồng Mỏ Lim

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 40,000
1 NC

Ngồi cứng 48,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 59,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu DD6 Đồng Mỏ Lim

Hướng dẫn đặt vé tàu Đồng Mỏ Lim

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Đồng Mỏ Lim online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Đồng Mỏ, ga đến: Lim và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Đồng Mỏ Đến Ga Lim.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Đồng Mỏ đi ga Lim phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Đồng Mỏ Lim online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Đồng Mỏ Lim

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Đồng Mỏ Lim online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Đồng Mỏ Lim

Đại lý bán vé tàu Đồng Mỏ Lim

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Đồng Mỏ hoặc ra Ga Đồng Mỏ mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Đồng Mỏ Lim trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Đồng Mỏ Lim

Liên hệ đặt ve tau Đồng Mỏ Lim trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Đồng Mỏ Lim giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305