Vé Tàu Đông Triều Phố Tráng

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Đông Triều đi Phố Tráng có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 46,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 59Km từ Đông Triều đi Phố Tráng có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0203 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Đông Triều Phố Tráng.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Đông Triều Phố Tráng, danh sách các tàu chạy từ Đông Triều đi Phố Tráng và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Đông Triều Phố Tráng

Vé tàu Đông Triều Phố Tráng

Số điện thoại bán Vé tàu Đông Triều Phố Tráng

Đoạn đường sắt 59Km từ Ga Đông Triều đi Phố Tráng tàu chạy hết khoảng 2 Giờ 42 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: 51502.

Bảng giờ tàu Đông Triều Phố Tráng 

Tên tàu Ga Đông Triều Ga Phố Tráng Tổng thời gian
Tàu 51502 16:21 19:03 2 Giờ 42 phút

Giá vé tàu Đông Triều Phố Tráng

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Đông Triều Phố Tráng mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 46,000 đồng.

Gía Vé tàu 51502 Đông Triều Phố Tráng

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 39,000
1 NC

Ngồi cứng 46,000
2 NCKC

Ngồi cứng ko chỗ 46,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu 51502 Đông Triều Phố Tráng

Hướng dẫn đặt vé tàu Đông Triều Phố Tráng

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Đông Triều Phố Tráng online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Đông Triều, ga đến: Phố Tráng và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Đông Triều Đến Ga Phố Tráng.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Đông Triều đi ga Phố Tráng phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Đông Triều Phố Tráng online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Đông Triều Phố Tráng

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Đông Triều Phố Tráng online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Đông Triều Phố Tráng

Đại lý bán vé tàu Đông Triều Phố Tráng

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Đông Triều hoặc ra Ga Đông Triều mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Đông Triều Phố Tráng trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Đông Triều Phố Tráng

Liên hệ đặt ve tau Đông Triều Phố Tráng trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Đông Triều Phố Tráng giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305