Vé Tàu Gia Lâm Phổ Yên

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Gia Lâm đi Phổ Yên có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 50,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 46Km từ Gia Lâm đi Phổ Yên có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 02473 053 053 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Gia Lâm Phổ Yên.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Gia Lâm Phổ Yên, danh sách các tàu chạy từ Gia Lâm đi Phổ Yên và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Gia Lâm Phổ Yên

Vé tàu Gia Lâm Phổ Yên

Số điện thoại bán Vé tàu Gia Lâm Phổ Yên

Đoạn đường sắt 46Km từ Ga Gia Lâm đi Phổ Yên tàu chạy hết khoảng 1 Giờ 3 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: QT1.

Bảng giờ tàu Gia Lâm Phổ Yên 

Tên tàu Ga Gia Lâm Ga Phổ Yên Tổng thời gian
Tàu QT1 16:43 17:46 1 Giờ 3 phút

Giá vé tàu Gia Lâm Phổ Yên

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Gia Lâm Phổ Yên mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 50,000 đồng.

Gía Vé tàu QT1 Gia Lâm Phổ Yên

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 33,000
1 NC

Ngồi cứng 39,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 50,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu QT1 Gia Lâm Phổ Yên

Hướng dẫn đặt vé tàu Gia Lâm Phổ Yên

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Gia Lâm Phổ Yên online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Gia Lâm, ga đến: Phổ Yên và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Gia Lâm Đến Ga Phổ Yên.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Gia Lâm đi ga Phổ Yên phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Gia Lâm Phổ Yên online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Gia Lâm Phổ Yên

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Gia Lâm Phổ Yên online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Gia Lâm Phổ Yên

Đại lý bán vé tàu Gia Lâm Phổ Yên

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Gia Lâm hoặc ra Ga Gia Lâm mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Gia Lâm Phổ Yên trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Gia Lâm Phổ Yên

Liên hệ đặt ve tau Gia Lâm Phổ Yên trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Gia Lâm Phổ Yên giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305