Vé Tàu Lan Mẫu Yên Viên

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Lan Mẫu đi Yên Viên có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 56,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 75Km từ Lan Mẫu đi Yên Viên có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0204 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Lan Mẫu Yên Viên.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Lan Mẫu Yên Viên, danh sách các tàu chạy từ Lan Mẫu đi Yên Viên và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Lan Mẫu Yên Viên

Vé tàu Lan Mẫu Yên Viên

Số điện thoại bán Vé tàu Lan Mẫu Yên Viên

Đoạn đường sắt 75Km từ Ga Lan Mẫu đi Yên Viên tàu chạy hết khoảng 2 Giờ 56 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: 51502.

Bảng giờ tàu Lan Mẫu Yên Viên 

Tên tàu Ga Lan Mẫu Ga Yên Viên Tổng thời gian
Tàu 51502 17:35 20:31 2 Giờ 56 phút

Giá vé tàu Lan Mẫu Yên Viên

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Lan Mẫu Yên Viên mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 56,000 đồng.

Gía Vé tàu 51502 Lan Mẫu Yên Viên

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 47,000
1 NC

Ngồi cứng 56,000
2 NCKC

Ngồi cứng ko chỗ 56,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu 51502 Lan Mẫu Yên Viên

Hướng dẫn đặt vé tàu Lan Mẫu Yên Viên

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Lan Mẫu Yên Viên online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Lan Mẫu, ga đến: Yên Viên và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Lan Mẫu Đến Ga Yên Viên.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Lan Mẫu đi ga Yên Viên phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Lan Mẫu Yên Viên online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Lan Mẫu Yên Viên

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Lan Mẫu Yên Viên online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Lan Mẫu Yên Viên

Đại lý bán vé tàu Lan Mẫu Yên Viên

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Lan Mẫu hoặc ra Ga Lan Mẫu mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Lan Mẫu Yên Viên trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Lan Mẫu Yên Viên

Liên hệ đặt ve tau Lan Mẫu Yên Viên trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Lan Mẫu Yên Viên giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305