Vé Tàu Yên Viên Lim

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Yên Viên đi Lim có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 25,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 13Km từ Yên Viên đi Lim có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 02473 053 053 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Yên Viên Lim.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Yên Viên Lim, danh sách các tàu chạy từ Yên Viên đi Lim và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Yên Viên Lim

Vé tàu Yên Viên Lim

Số điện thoại bán Vé tàu Yên Viên Lim

Đoạn đường sắt 13Km từ Ga Yên Viên đi Lim tàu chạy hết khoảng 0 Giờ 18 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: DD5.

Bảng giờ tàu Yên Viên Lim 

Tên tàu Ga Yên Viên Ga Lim Tổng thời gian
Tàu DD5 07:43 08:01 0 Giờ 18 phút

Giá vé tàu Yên Viên Lim

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Yên Viên Lim mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 25,000 đồng.

Gía Vé tàu DD5 Yên Viên Lim

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 25,000
1 NC

Ngồi cứng 25,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 25,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu DD5 Yên Viên Lim

Hướng dẫn đặt vé tàu Yên Viên Lim

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Yên Viên Lim online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Yên Viên, ga đến: Lim và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Yên Viên Đến Ga Lim.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Yên Viên đi ga Lim phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Yên Viên Lim online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Yên Viên Lim

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Yên Viên Lim online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Yên Viên Lim

Đại lý bán vé tàu Yên Viên Lim

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Yên Viên hoặc ra Ga Yên Viên mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Yên Viên Lim trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Yên Viên Lim

Liên hệ đặt ve tau Yên Viên Lim trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Yên Viên Lim giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305