Vé Tàu Ấm Thượng Việt Trì

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Ấm Thượng đi Việt Trì có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 49,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 58Km từ Ấm Thượng đi Việt Trì có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 02107 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Ấm Thượng Việt Trì.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Ấm Thượng Việt Trì, danh sách các tàu chạy từ Ấm Thượng đi Việt Trì và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Ấm Thượng Việt Trì

Vé tàu Ấm Thượng Việt Trì

Số điện thoại bán Vé tàu Ấm Thượng Việt Trì

Đoạn đường sắt 58Km từ Ga Ấm Thượng đi Việt Trì tàu chạy hết khoảng 1 Giờ 43 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: YB4.

Bảng giờ tàu Ấm Thượng Việt Trì 

Tên tàu Ga Ấm Thượng Ga Việt Trì Tổng thời gian
Tàu YB4 15:24 17:07 1 Giờ 43 phút

Giá vé tàu Ấm Thượng Việt Trì

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Ấm Thượng Việt Trì mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 49,000 đồng.

Gía Vé tàu YB4 Ấm Thượng Việt Trì

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 37,000
1 NC

Ngồi cứng 44,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 49,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu YB4 Ấm Thượng Việt Trì

Hướng dẫn đặt vé tàu Ấm Thượng Việt Trì

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Ấm Thượng Việt Trì online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Ấm Thượng, ga đến: Việt Trì và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Ấm Thượng Đến Ga Việt Trì.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Ấm Thượng đi ga Việt Trì phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Ấm Thượng Việt Trì online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Ấm Thượng Việt Trì

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Ấm Thượng Việt Trì online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Ấm Thượng Việt Trì

Đại lý bán vé tàu Ấm Thượng Việt Trì

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Ấm Thượng hoặc ra Ga Ấm Thượng mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Ấm Thượng Việt Trì trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Ấm Thượng Việt Trì

Liên hệ đặt ve tau Ấm Thượng Việt Trì trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Ấm Thượng Việt Trì giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305