Vé Tàu Ấm Thượng Yên Bái

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Ấm Thượng đi Yên Bái có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 30,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 24Km từ Ấm Thượng đi Yên Bái có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 02107 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Ấm Thượng Yên Bái.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Ấm Thượng Yên Bái, danh sách các tàu chạy từ Ấm Thượng đi Yên Bái và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Ấm Thượng Yên Bái

Vé tàu Ấm Thượng Yên Bái

Số điện thoại bán Vé tàu Ấm Thượng Yên Bái

Đoạn đường sắt 24Km từ Ga Ấm Thượng đi Yên Bái tàu chạy hết khoảng 0 Giờ 41 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: YB3.

Bảng giờ tàu Ấm Thượng Yên Bái 

Tên tàu Ga Ấm Thượng Ga Yên Bái Tổng thời gian
Tàu YB3 10:09 10:50 0 Giờ 41 phút

Giá vé tàu Ấm Thượng Yên Bái

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Ấm Thượng Yên Bái mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 30,000 đồng.

Gía Vé tàu YB3 Ấm Thượng Yên Bái

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 30,000
1 NC

Ngồi cứng 30,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 30,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu YB3 Ấm Thượng Yên Bái

Hướng dẫn đặt vé tàu Ấm Thượng Yên Bái

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Ấm Thượng Yên Bái online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Ấm Thượng, ga đến: Yên Bái và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Ấm Thượng Đến Ga Yên Bái.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Ấm Thượng đi ga Yên Bái phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Ấm Thượng Yên Bái online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Ấm Thượng Yên Bái

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Ấm Thượng Yên Bái online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Ấm Thượng Yên Bái

Đại lý bán vé tàu Ấm Thượng Yên Bái

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Ấm Thượng hoặc ra Ga Ấm Thượng mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Ấm Thượng Yên Bái trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Ấm Thượng Yên Bái

Liên hệ đặt ve tau Ấm Thượng Yên Bái trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Ấm Thượng Yên Bái giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305