Vé Tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Bảo Sơn đi Bắc Ninh có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 40,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 48Km từ Bảo Sơn đi Bắc Ninh có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0204 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Bảo Sơn Bắc Ninh, danh sách các tàu chạy từ Bảo Sơn đi Bắc Ninh và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Số điện thoại bán Vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Đoạn đường sắt 48Km từ Ga Bảo Sơn đi Bắc Ninh tàu chạy hết khoảng 1 Giờ 59 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: 51502.

Bảng giờ tàu Bảo Sơn Bắc Ninh 

Tên tàu Ga Bảo Sơn Ga Bắc Ninh Tổng thời gian
Tàu 51502 17:57 19:56 1 Giờ 59 phút

Giá vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Bảo Sơn Bắc Ninh mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 40,000 đồng.

Gía Vé tàu 51502 Bảo Sơn Bắc Ninh

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 34,000
1 NC

Ngồi cứng 40,000
2 NCKC

Ngồi cứng ko chỗ 40,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu 51502 Bảo Sơn Bắc Ninh

Hướng dẫn đặt vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Bảo Sơn, ga đến: Bắc Ninh và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Bảo Sơn Đến Ga Bắc Ninh.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Bảo Sơn đi ga Bắc Ninh phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Đại lý bán vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Bảo Sơn hoặc ra Ga Bảo Sơn mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh

Liên hệ đặt ve tau Bảo Sơn Bắc Ninh trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Bảo Sơn Bắc Ninh giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305