Vé Tàu Đồng Đăng Yên Viên

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Đồng Đăng đi Yên Viên có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 127,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 151Km từ Đồng Đăng đi Yên Viên có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0205 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Đồng Đăng Yên Viên.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Đồng Đăng Yên Viên, danh sách các tàu chạy từ Đồng Đăng đi Yên Viên và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Đồng Đăng Yên Viên

Vé tàu Đồng Đăng Yên Viên

Số điện thoại bán Vé tàu Đồng Đăng Yên Viên

Đoạn đường sắt 151Km từ Ga Đồng Đăng đi Yên Viên tàu chạy hết khoảng 3 Giờ 58 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: DD6.

Bảng giờ tàu Đồng Đăng Yên Viên 

Tên tàu Ga Đồng Đăng Ga Yên Viên Tổng thời gian
Tàu DD6 15:10 19:08 3 Giờ 58 phút

Giá vé tàu Đồng Đăng Yên Viên

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Đồng Đăng Yên Viên mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 127,000 đồng.

Gía Vé tàu DD6 Đồng Đăng Yên Viên

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 63,000
1 NC

Ngồi cứng 106,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 127,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu DD6 Đồng Đăng Yên Viên

Hướng dẫn đặt vé tàu Đồng Đăng Yên Viên

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Đồng Đăng Yên Viên online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Đồng Đăng, ga đến: Yên Viên và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Đồng Đăng Đến Ga Yên Viên.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Đồng Đăng đi ga Yên Viên phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Đồng Đăng Yên Viên online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Đồng Đăng Yên Viên

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Đồng Đăng Yên Viên online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Đồng Đăng Yên Viên

Đại lý bán vé tàu Đồng Đăng Yên Viên

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Đồng Đăng hoặc ra Ga Đồng Đăng mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Đồng Đăng Yên Viên trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Đồng Đăng Yên Viên

Liên hệ đặt ve tau Đồng Đăng Yên Viên trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Đồng Đăng Yên Viên giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305