Vé Tàu Phố Tráng Yên Cư

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Phố Tráng đi Yên Cư có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 65,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 104Km từ Phố Tráng đi Yên Cư có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0204 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Phố Tráng Yên Cư.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Phố Tráng Yên Cư, danh sách các tàu chạy từ Phố Tráng đi Yên Cư và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Phố Tráng Yên Cư

Vé tàu Phố Tráng Yên Cư

Số điện thoại bán Vé tàu Phố Tráng Yên Cư

Đoạn đường sắt 104Km từ Ga Phố Tráng đi Yên Cư tàu chạy hết khoảng 4 Giờ 38 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: 51501.

Bảng giờ tàu Phố Tráng Yên Cư 

Tên tàu Ga Phố Tráng Ga Yên Cư Tổng thời gian
Tàu 51501 06:30 11:08 4 Giờ 38 phút

Giá vé tàu Phố Tráng Yên Cư

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Phố Tráng Yên Cư mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 65,000 đồng.

Gía Vé tàu 51501 Phố Tráng Yên Cư

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 54,000
1 NC

Ngồi cứng 65,000
2 NCKC

Ngồi cứng ko chỗ 65,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu 51501 Phố Tráng Yên Cư

Hướng dẫn đặt vé tàu Phố Tráng Yên Cư

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Phố Tráng Yên Cư online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Phố Tráng, ga đến: Yên Cư và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Phố Tráng Đến Ga Yên Cư.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Phố Tráng đi ga Yên Cư phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Phố Tráng Yên Cư online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Phố Tráng Yên Cư

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Phố Tráng Yên Cư online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Phố Tráng Yên Cư

Đại lý bán vé tàu Phố Tráng Yên Cư

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Phố Tráng hoặc ra Ga Phố Tráng mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Phố Tráng Yên Cư trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Phố Tráng Yên Cư

Liên hệ đặt ve tau Phố Tráng Yên Cư trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Phố Tráng Yên Cư giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305