Vé Tàu Thái Nguyên Phổ Yên

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Thái Nguyên đi Phổ Yên có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 29,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 23Km từ Thái Nguyên đi Phổ Yên có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0208 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Thái Nguyên Phổ Yên, danh sách các tàu chạy từ Thái Nguyên đi Phổ Yên và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Số điện thoại bán Vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Đoạn đường sắt 23Km từ Ga Thái Nguyên đi Phổ Yên tàu chạy hết khoảng 0 Giờ 30 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: QT2.

Bảng giờ tàu Thái Nguyên Phổ Yên 

Tên tàu Ga Thái Nguyên Ga Phổ Yên Tổng thời gian
Tàu QT2 05:49 06:19 0 Giờ 30 phút

Giá vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Thái Nguyên Phổ Yên mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 29,000 đồng.

Gía Vé tàu QT2 Thái Nguyên Phổ Yên

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 25,000
1 NC

Ngồi cứng 25,000
2 NML

Ngồi mềm điều hòa 29,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu QT2 Thái Nguyên Phổ Yên

Hướng dẫn đặt vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Thái Nguyên, ga đến: Phổ Yên và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Thái Nguyên Đến Ga Phổ Yên.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Thái Nguyên đi ga Phổ Yên phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Đại lý bán vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Thái Nguyên hoặc ra Ga Thái Nguyên mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên

Liên hệ đặt ve tau Thái Nguyên Phổ Yên trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Thái Nguyên Phổ Yên giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305