Đại lý vé tàu Thành Phố Cà Mau truyền thống với chi phí mặt bằng đắt đỏ, hệ thống in vé cồng kềnh đã được thay bằng Đại lý vé tàu trực tuyến Thành Phố Cà Mau.

Từ tháng 8/2015, Đường sắt Việt Nam đưa hệ thống vé điện tử vào hoạt động. Các đại lý vé tàu trực tuyến phân phối vé cho hành khách tại Thành Phố Cà Mau có trụ sở chính tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội …. Bán vé qua điện thoại và qua Website, hỗ trợ hành khách 24/24 qua tổng đài 1900 636 212.

Đại lý vé tàu tại Thành Phố Cà Mau đơn giản hóa quy trình đặt vé

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin thời 4.0, đại lý vé tàu tại Thành Phố Cà Mau Cà Mau của Alltours ngày càng đơn giản hóa quy trình đặt vé, giúp hành khách tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần ở nhà, ở văn phòng làm việc hay bất kỳ đâu cũng có thể mua vé dễ dàng mà không cần ra tận ga hoặc ra tận đại lý vé tàu hỏa tại Cà Mau.

Hành khách ở Thành Phố Cà Mau chọn 1 trong 2 cách đặt vé tàu đơn giản cho mọi hành trình đi/đến các ga tại Cà Mau và các ga lân cận sau:

Cách 1: Gọi điện đặt vé tại đại lý vé tàu Thành Phố Cà Mau của Alltours

  • Số điện thoại bàn bán vé tại Thành Phố Cà Mau: 02907 305 305
  • Số điện thoại di động: 0399 305 305
  • Tổng đài bán vé tàu: 1900 636 212

Cách 2: Đặt vé trực tuyến qua website bán vé tàu của Alltours tại Thành Phố Cà Mau

  • Bước 1: Lựa chọn ga đi/ga đến; ngày đi/ngày về, bấm “đặt vé”
Đại lý vé tàu tại Thành Phố Cà Mau

Điền đầy đủ thông tin vào các trường đặt vé

  • Bước 2: Chọn tàu/giờ tàu/số ghế, bấm “mua vé”
Đại lý vé tàu tại Thành Phố Cà Mau

Chọn tàu, số ghế

  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin hành khách đi tàu và thông tin người đặt vé, bấm “đăng ký vé” để hoàn tất.
Đại lý vé tàu tại Thành Phố Cà Mau

Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất đặt vé

Cách nhận vé khi đặt tại đại lý vé tàu Thành Phố Cà Mau của Alltours

Sau khi đặt vé thành công, đại lý vé tàu tại Thành Phố Cà Mau sẽ gửi vé cho hành khách qua email, zalo, messenger…

Vé tàu hợp lệ là vé ở các dạng: Vé in hoặc vé điện tử được lưu nguyên file hoặc chụp ảnh lưu lại trên thiết bị di động.

Vé in: Khi đại lý vé tàu tại Thành Phố Cà Mau của Alltours gửi file vé, hành khách có thể in ra từ máy cá nhân, tại các kiosk in vé tự động được đặt ở các ga hoặc cung cấp mã code cho nhân viên hỗ trợ tại các cửa vé ở các ga của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam để nhờ họ in giúp.

Vé tàu hỏa

Vé tàu hỏa

Vé điện tử: Hành khách lưu file vé hoặc chụp ảnh file vé lưu lại trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng…, khi ra ga xuất trình vé điện tử này kèm theo giấy tờ tùy thân để lên tàu.

Hướng dẫn thanh toán vé tàu tại Thành Phố Cà Mau

Đại lý vé máy bay tại Thành Phố Cà Mau của Alltours

Alltours vừa là đại lý bán vé tàu cấp 1 của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, vừa là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không Nội địa & Quốc tế, giúp hành khách có thêm sự lựa chọn về phương tiện di chuyển hợp lý hơn cho hành trình của mình.

Đối với các chặng ngắn đến tỉnh thành có ga tàu thì chọn phương tiện tàu hỏa là hợp lý. Tuy nhiên, với các chặng dài, hành khách nên tham khảo giá vé máy bay vì có lúc giá thành rẻ hơn hoặc tương đương nhưng thời gian di chuyển nhanh, vừa tiết kiệm được thời gian lại đảm bảo được sức khỏe khi không phải ngồi lâu như đi tàu.

>>Xem ngay giá vé của đại lý vé máy bay tại Thành Phố Cà Mau cho hành trình của mình.

Dịch vụ thiết kế website bán vé tàu tại Thành Phố Cà Mau của Alltours

Nhằm hỗ trợ tối đa dịch vụ bán vé tàu của các đại lý, Alltours cung cấp dịch vụ thiết kế website bán vé tàu với giá thành rẻ, cập nhật thông tin chính thức và đồng bộ từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Vừa là Công ty thiết kế website tại Cà Mau chuyên nghiệp, vừa là Đại lý cấp 1 bán vé tàu, chắc chắn Alltours hiểu rõ nhất khách hàng mua vé tàu cần những gì, vướng mắc những gì… để tạo ra hệ thống website hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho các đại lý và khách hàng cần mua vé.

Đại lý vé tàu tại Thành Phố Cà Mau cung cấp vé tàu trực tuyến cho 17 đơn vị hành chính:

  • Không có thị trấn
  • 17 phường xã : Phường 9 ,Phường 4 ,Phường 1 ,Phường 5 ,Phường 2 ,Phường 8 ,Phường 6 ,Phường 7 ,Phường Tân Xuyên ,Xã An Xuyên ,Phường Tân Thành ,Xã Tân Thành ,Xã Tắc Vân ,Xã Lý Văn Lâm ,Xã Định Bình ,Xã Hòa Thành ,Xã Hòa Tân ,.

Như tất cả những kẻ lữ hành vĩ đại, tôi đã thấy nhiều hơn tôi có thể nhớ, và nhớ nhiều hơn tôi có thể thấy —Benjamin Disraeli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399 305 305