Vé Tàu Uông Bí Bắc Ninh

4.5/5 - (82 bình chọn)

Vé tàu từ Uông Bí đi Bắc Ninh có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 100,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 114Km từ Uông Bí đi Bắc Ninh có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0203 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Uông Bí Bắc Ninh.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu Uông Bí Bắc Ninh, danh sách các tàu chạy từ Uông Bí đi Bắc Ninh và các thông tin liên quan đến việc gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ đối với Sinh viên, Người già đi tàu Uông Bí Bắc Ninh

Vé tàu Uông Bí Bắc Ninh

Số điện thoại bán Vé tàu Uông Bí Bắc Ninh

Đoạn đường sắt 114Km từ Ga Uông Bí đi Bắc Ninh tàu chạy hết khoảng 4 Giờ 50 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: 51502.

Bảng giờ tàu Uông Bí Bắc Ninh 

Tên tàu Ga Uông Bí Ga Bắc Ninh Tổng thời gian
Tàu 51502 15:06 19:56 4 Giờ 50 phút

Giá vé tàu Uông Bí Bắc Ninh

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Uông Bí Bắc Ninh mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 100,000 đồng.

Gía Vé tàu 51502 Uông Bí Bắc Ninh

STT Loại chỗ Giá vé (₫)
0 GP

Ghế phụ 58,000
1 NC

Ngồi cứng 100,000
2 NCKC

Ngồi cứng ko chỗ 100,000
Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.
Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá vé tàu 51502 Uông Bí Bắc Ninh

Hướng dẫn đặt vé tàu Uông Bí Bắc Ninh

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Uông Bí Bắc Ninh online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 1: Click chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ Hoặc điền vào Form bên dưới

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Uông Bí, ga đến: Bắc Ninh và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Uông Bí Đến Ga Bắc Ninh.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Uông Bí đi ga Bắc Ninh phù hợp

Một chiềuKhứ hồiSau khi đặt vé tàu Uông Bí Bắc Ninh online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Uông Bí Bắc Ninh

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Uông Bí Bắc Ninh online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Uông Bí Bắc Ninh

Đại lý bán vé tàu Uông Bí Bắc Ninh

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Uông Bí hoặc ra Ga Uông Bí mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Uông Bí Bắc Ninh trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé tàu Uông Bí Bắc Ninh

Liên hệ đặt ve tau Uông Bí Bắc Ninh trên toàn quốc

Chúc bạn mua vé tàu Uông Bí Bắc Ninh giá rẻ và có chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

0399 305 305