Quy định mua vé tàu cho trẻ em

Để có thể chuẩn bị cho chuyến đi của mình tốt nhất khi có trẻ em đi cùng thì mọi người nên tham khảo những quy định về tàu vé cho trẻ em. Dưới đây là những thông tin để mọi người có thể chủ động được tài chính cũng như thuận tiện hơn cho … Đọc tiếp

Ga Mỹ Trạch

Ga Mỹ Trạch

Ga Mỹ Trạch tỉnh Quảng Bình nằm trên tuyến đường sắt Thống Nhất Bắc – Nam. Cách trung tâm hành chính huyện Lệ Thủy khoảng 7 km. Từ ga tàu Mỹ Trạch, người dân và khách du lịch có thể đón cặp tàu SE6/SE7 để đi và đến các ga trên toàn quốc trong lộ trình.

Đọc tiếp

Tàu về chùa Hương Tích Hà Tĩnh

Một lần ghé chùa Hương Tích - Hà Tĩnh

Hè về, theo ý kiến của bà xã, cả nhà chúng tôi về quê Hà Tĩnh nghỉ hè và thăm gia đình. Gọi 1900 636 212 của Tổng đài bán vé tàu hoả, tôi đặt mua 1 khoang 4 giường chuyến tàu SE1 từ Hà Nội về Yên Trung cho gia đình 4 người. Tàu khởi hành từ ga Hà Nội lúc 22 giờ, lên tàu ngủ một giấc thì đến ga Yên Trung.

Đọc tiếp

Giảm 10% giá vé tàu Hà Nội Hải Phòng

Lễ hội hoa phượng đỏ Hải Phòng

Giảm 10% giá vé tàu Hà Nội Hải Phòng – Đồng hành cùng du khách và người dân địa phương tham gia lễ hội chào mừng 68 năm Ngày giải phóng thành phố Hải Phòng, trong ngày 13/5, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội giảm 10% giá vé cho hành khách đi tàu có ga đến Thượng Lý hoặc Hải Phòng. Liên hệ đặt vé qua Tổng đài 1900 636 212 hoặc di động 0399 305 305.

Đọc tiếp

Đề xuất kết nối tuyến đường sắt

Thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép kết nối các tuyến đường sắt đô thị, đường sắt chuyên dùng với đường sắt quốc gia

Đề xuất kết nối tuyến đường sắt – Bộ Giao thông vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 26/2018/TT-BGTVT ngày 14/5/2018 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định điều kiện, trình tự, thủ tục thực hiện kết nối ray đường sắt đô thị. Đường sắt chuyên dùng với đường sắt quốc gia. Việc kết nối ray các tuyến đường sắt đô thị.

Đọc tiếp

Danh sách Đại lý vé tàu của Đường sắt cập nhật mới nhất

danh sách Đại lý vé tàu

Danh sách Đại lý vé tàu của Đường sắt Việt Nam cập nhật mới nhất dưới đây giúp hành khách biết địa chỉ cụ thể của từng đại lý đã được cấp phép. Qua đó, hành khách yên tâm hơn trong quá trình đặt vé, nhất là khi mua vé qua Tổng đài bán vé, qua điện thoại… mà chưa nắm rõ các số liên hệ ấy của đơn vị nào, có phải của đại lý vé tàu chính hãng hay chưa.

Đọc tiếp

Hành khách xã Cẩm Nam huyện Cẩm Xuyên mua vé tàu ở đâu?

Mua vé tàu tại xã Cẩm Nam

Hành khách tại xã Cẩm Nam huyện Cẩm Xuyên mua vé tàu ở đâu để tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất? Khi mà hiện nay, có rất nhiều Đại lý, Phòng vé và cộng tác viên bán vé tàu hỏa tại xã Cẩm Nam. Cách tốt nhất là bạn nên đặt mua vé tàu qua điện thoại hoặc Tổng đài bán vé của Đường sắt.

Vậy làm thế nào để tìm được số điện thoại bán vé tàu uy tín?

Đọc tiếp

0399 305 305