skip to Main Content

Hành trình trên đất Ninh Thuận

Hồi mới Nam tiến, tôi có quen và chơi thân với người bạn gốc 3 đời ở Thủ Đức. Nó có vợ con sớm, con gái theo gen bố mẹ nên mới ngoài 20 đã tính chuyện “chống lầy". Cuối…

Xem thêm

Ghế ngồi mềm điều hòa trên tàu hỏa

Ghế ngồi mềm điều hòa là loại chỗ ngồi trên tàu có mức giá khá phù hợp cho những hành khách di chuyển đường dài cần tiết kiệm chi phí. Với những thay đổi tích cực về chất lượng, nếu…

Xem thêm

Giường nằm khoang 6 điều hòa có tốt không?

Giường nằm khoang 6 điều hòa là loại chỗ xếp thứ 2 sau loại giường nằm khoang 4 điều hòa. Giá vé của loại giường này khá hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng có nhu cầu nằm giường đường xa và muốn tiết kiệm chi phí khi đi lại bằng tàu hỏa.

Xem thêm

Giường nằm khoang 4 điều hòa

Giường nằm khoang 4 điều hòa là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho hành khách đi tàu hỏa. Với loại giường này, bạn hoàn toàn có thể ngả lưng tự do, ngắm cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam qua…

Xem thêm

Giảm 10% giá vé tàu Hà Nội Hải Phòng

Giảm 10% giá vé tàu Hà Nội Hải Phòng – Đồng hành cùng du khách và người dân địa phương tham gia lễ hội chào mừng 68 năm Ngày giải phóng thành phố Hải Phòng, trong ngày 13/5, Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội giảm 10% giá vé cho hành khách đi tàu có ga đến Thượng Lý hoặc Hải Phòng. Liên hệ đặt vé qua Tổng đài 1900 636 212 hoặc di động 0399 305 305.

Xem thêm

Đề xuất kết nối tuyến đường sắt

Đề xuất kết nối tuyến đường sắt – Bộ Giao thông vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 26/2018/TT-BGTVT ngày 14/5/2018 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định điều kiện, trình tự, thủ tục thực hiện kết nối ray đường sắt đô thị. Đường sắt chuyên dùng với đường sắt quốc gia. Việc kết nối ray các tuyến đường sắt đô thị.

Xem thêm

Danh sách Đại lý vé tàu của Đường sắt cập nhật mới nhất

Danh sách Đại lý vé tàu của Đường sắt Việt Nam cập nhật mới nhất dưới đây giúp hành khách biết địa chỉ cụ thể của từng đại lý đã được cấp phép. Qua đó, hành khách yên tâm hơn trong quá trình đặt vé, nhất là khi mua vé qua Tổng đài bán vé, qua điện thoại… mà chưa nắm rõ các số liên hệ ấy của đơn vị nào, có phải của đại lý vé tàu chính hãng hay chưa.

Xem thêm

Hành khách xã Cẩm Nam huyện Cẩm Xuyên mua vé tàu ở đâu?

Hành khách tại xã Cẩm Nam huyện Cẩm Xuyên mua vé tàu ở đâu để tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất? Khi mà hiện nay, có rất nhiều Đại lý, Phòng vé và cộng tác viên bán vé tàu hỏa tại xã Cẩm Nam. Cách tốt nhất là bạn nên đặt mua vé tàu qua điện thoại hoặc Tổng đài bán vé của Đường sắt.

Vậy làm thế nào để tìm được số điện thoại bán vé tàu uy tín?

Xem thêm

Mở bán vé tàu Tết 2023 từ hôm nay 25/10

Đường sắt Việt Nam thông báo Mở bán vé tàu Tết 2023 từ hôm nay 25/10. Cụ thể, đúng 8h00, toàn bộ hệ thống bán vé của Đường sắt sẽ được kích hoạt và sẵn sàng đón chào những hành khách đầu tiên mua vé tàu Tết.

Xem thêm
VỀ CHÚNG TÔI

Là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam, với hệ thống đặt vé tàu trực tuyến tại
tauhoa.phonbanve.vn là website của trung tâm thông tin du lịch Alltours.
Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, Có chính sách ưu đãi khi mua vé đoàn, mua vé thường xuyên.
Liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

FANPAGE
Địa chỉ Văn phòng

Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chi nhánh TP HCM: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 -  02873 053 053

Chi nhánh Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm - 02473 053 053

Chi nhánh Nghệ An: Tòa nhà A4, Handico 30, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh- 02387 305 305

Mobile: 0399 305 305
Email: nhung@phongbanve.com

Back To Top

0399 305 305