Lưu ý khi đi tàu xe mùa dịch Covid-19

Sau thời gian tạm dừng, nhiều chuyến tàu thuộc tuyến đường sắt Việt Nam và các tàu khu đoạn đã hoạt động trở lại. Làm sao đảm bảo an toàn cho người dân khi di chuyển mùa dịch Covid?

Xem thêm

Tổng đài đặt vé tàu ga Hà Nội

Tổng đài đặt vé tàu ga Hà Nội 1900 636 212 hỗ trợ hành khách đặt vé, tham khảo giờ tàu, giá vé, gửi hàng hóa từ ga Hà Nội đi đến các ga trên khắp tỉnh thành trong cả nước nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm

Hướng dẫn cách đổi trả vé tàu

Hiện nay, Tổng công ty đường sắt Việt Nam đã đưa vào hệ thống vé tàu điện tử, người dân có thể ở nhà đặt vé và thanh toán tiền qua hệ thống Internet. Tuy vậy có một số hành khách mua vé muốn đổi ngày đi, trả vé… để thực hiện Đại lý vé tàu Alltours hướng dẫn cách đổi vé tàuHướng dẫn cách trả vé tàu  trong mọi trường hợp như sau:

Xem thêm

Lịch sử Đường sắt Việt Nam

Đường sắt Việt Nam - một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất của Việt Nam - mở ra trang đầu tiên từ năm 1881 với việc khởi công xây dựng tuyến Đường sắt Sài Gòn - Mỹ Tho. Sau…

Xem thêm

Những điều cần biết khi mua vé tàu Tết

Ngày đầu mở bán vé tàu Tết , đông đảo người dân đã đến ga Sài Gòn (quận 3) để mua vé. Bên cạnh đó, nhiều người chọn mua vé qua website Tauhoa.phongbanve.vn, trang web không xảy ra nghẽn mạng dù lượng…

Xem thêm
  • 1
  • 2

0399 305 305