skip to Main Content

Ghế ngồi mềm điều hòa trên tàu hỏa

Ghế ngồi mềm điều hòa là loại chỗ ngồi trên tàu có mức giá khá phù hợp cho những hành khách di chuyển đường dài cần tiết kiệm chi phí. Với những thay đổi tích cực về chất lượng, nếu…

Xem thêm

Giường nằm khoang 6 điều hòa có tốt không?

Giường nằm khoang 6 điều hòa là loại chỗ xếp thứ 2 sau loại giường nằm khoang 4 điều hòa. Giá vé của loại giường này khá hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng có nhu cầu nằm giường đường xa và muốn tiết kiệm chi phí khi đi lại bằng tàu hỏa.

Xem thêm

Giường nằm khoang 4 điều hòa

Giường nằm khoang 4 điều hòa là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho hành khách đi tàu hỏa. Với loại giường này, bạn hoàn toàn có thể ngả lưng tự do, ngắm cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam qua…

Xem thêm

Đề xuất kết nối tuyến đường sắt

Đề xuất kết nối tuyến đường sắt – Bộ Giao thông vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 26/2018/TT-BGTVT ngày 14/5/2018 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định điều kiện, trình tự, thủ tục thực hiện kết nối ray đường sắt đô thị. Đường sắt chuyên dùng với đường sắt quốc gia. Việc kết nối ray các tuyến đường sắt đô thị.

Xem thêm

Tất tần tật kinh nghiệm đi tàu Hà Nội Hải Phòng

Kinh nghiệm đi tàu Hà Nội Hải Phòng – Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 102km. Vì vậy, việc di chuyển từ Hà Nội đi Hải Phòng là rất dễ dàng và thuận tiện. Trong đó Tàu hỏa là phương tiện được nhiều du khách chọn lựa. Giá vé tàu từ Hà Nội Hải Phòng chỉ từ 100.000 đến 150,000 đồng. Di chuyển bằng tàu hỏa sẽ giúp bạn ngắm nhìn vẻ đẹp Hải Phòng theo bánh con tàu quay.

Xem thêm

Lưu ý khi đi tàu xe mùa dịch Covid-19

Sau thời gian tạm dừng, nhiều chuyến tàu thuộc tuyến đường sắt Việt Nam và các tàu khu đoạn đã hoạt động trở lại. Làm sao đảm bảo an toàn cho người dân khi di chuyển mùa dịch Covid?

Xem thêm

Tổng đài đặt vé tàu ga Hà Nội

Tổng đài đặt vé tàu ga Hà Nội 1900 636 212 hỗ trợ hành khách đặt vé, tham khảo giờ tàu, giá vé, gửi hàng hóa từ ga Hà Nội đi đến các ga trên khắp tỉnh thành trong cả nước nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm
VỀ CHÚNG TÔI

Là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam, với hệ thống đặt vé tàu trực tuyến tại
tauhoa.phonbanve.vn là website của trung tâm thông tin du lịch Alltours.
Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, Có chính sách ưu đãi khi mua vé đoàn, mua vé thường xuyên.
Liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

FANPAGE
Địa chỉ Văn phòng

Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chi nhánh TP HCM: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 -  02873 053 053

Chi nhánh Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm - 02473 053 053

Chi nhánh Nghệ An: Tòa nhà A4, Handico 30, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh- 02387 305 305

Mobile: 0399 305 305
Email: nhung@phongbanve.com

Back To Top

0399 305 305